0978.527.227

Đông Anh – Mảnh Đất Địa Linh Nhân Kiệt Từ Bao Đời

Huyện Đông Anh trước kia là một phần huyện Kim Hoa (gồm Mê Linh, Đông Anh, Sóc Sơn của Hà Nội, thị xã Phúc Yên của Vĩnh Phúc), thuộc phủ Bắc Hà và huyện Đông Ngàn, phủ Từ Sơn thuộc trấn Kinh Bắc.

Từ năm 1831 đến năm 1901, đất huyện Kim Hoa (Kim Anh) thuộc tỉnh Bắc Ninh. Năm 1876-1903, huyện Kim Anh sáp nhập với huyện Đông Ngàn thuộc phủ Từ Sơn thành huyện Đông Khê, thuộc phủ Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh, rồi được nhập phần lớn vào tỉnh Phù Lỗ (được thành lập ngày 6 tháng 10 năm 1901)

Bản đồ huyện Đông Anh
Bản đồ huyện Đông Anh

Đông Anh là quê hương của vị tân Chủ Tịch Nước  Việt Nam ta.

Mảnh đất với bề dày lịch sử ấy ngày càng thay ra đổi thịt với hàng loạt quy hoạch về: Hạ Tầng giao thông; công nghiệp, dịch vụ, tiện ích & cảnh quan đô thị. 

Cuối năm 2014, cầu Nhật Tân (cây cầu dây văng dài nhất Việt Nam) được khánh thành nối đôi bờ Sông Hồng qua huyện Đông Anh.Tiếp thêm 1 cú hích mạnh để huyện trở mình phát triển, rút ngắn thời gian di chuyển tới Sân Bay Nội Bài 1 cách đáng kể.QL 5 Kéo dài; QL 3 mở rộng;Cao Tốc Hà Nội -Lào Cai thông tuyến.

gif hộp quà SIÊU HOT: “Mở Bán Đợt 1 Quỹ 30 Căn Đầu Tiên Dự Án 319 Đông Anh” XEM NGAY

Siêu phẩm : Trung Tâm hội chợ triển lãm Quốc Gia (dự kiến 387 ha).

Đặc biệt,UBND TP Hà Nội vừa thông qua đề xuất Đông Anh sẽ lên Quận 2020.

Cùng với đó là hàng loạt các “ông” lớn lẫy lừng trong làng Bất Động Sản như : Vingroup; Sungroup; BRG…đang chuẩn bị để cho “ra lò” những kiệt tác của mình. Vùng đất hứa Đông Anh trước kia chỉ ở dạng tiềm năng thì nay bỗng trở lên “hót” hơn bao giờ hết. Từ đất thổ cứ, đấu giá, dãn dân tới những Dự án đều bắt đầu thể hiện được đúng giá trị vốn có của nó.

Dự án Happy Land là điển hình tiêu biểu cho Bất Động Sản Đông Anh hiện nay. Hứa hẹn 1 thời kỳ hưng thịnh cho bđs khu vực này trong thời điểm “đất nền lên ngôi” & sẽ dẫn dắt thêm thị trường trong thời gian dài sắp tới.

Số lượng khách hàng đầu tư, khách mua để ở, giữ tiền, cho thuê mỗi ngày 1 đông. Đó là minh chứng cho sự lựa chọn khôn ngoan nhất tại thời điểm này của quý khách.
Myhouse VN sẽ đồng hành,tận tâm nhất để tư vấn cho quý khách về quy hoạch; mua/ bán Bất Động Sản Đông Anh thời điểm này.

 Hotline: 0919.262.339

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Nhận Ngay Bảng Giá - Chính Sách Mới Nhất

    Tài liệuChính sáchBảng giá

    X
    Nhận Báo Giá