0978.527.227

Lý Do Gì Khiến Các Nhà Đầu Tư Đất Nền Lao Về Đông Anh?

Đông Anh – mảnh đất ” Địa Linh Nhân Kiệt” từ đời xưa đến nay. Đây là vùng đất có bề dày lịch sử, truyền thống văn hóa, một trong những cái “nôi” của nền văn minh sông Hồng.  Là huyện ngoại thành của Hà Nội; là cửa ngõ phía Bắc của Thủ Đô. Đất nền Đông Anh đang dậy sóng.

Trải qua hơn một nửa thế kỷ hình thành đơn vị hành chính. Gắn bó máu thịt với sự phát triển, đổi mới từng ngày của Thủ đô. Sáng ngày 23/10/2018, ông Nguyễn Đức Chung – Chủ tịch UBND Tp Hà Nội có buổi gặp mặt và làm việc với lãnh đạo huyện Đông Anh. Yêu cầu huyện cần triển khai đồng bộ các biện pháp thực hiện Đề án xây dựng Đông Anh thành quận vào năm 2020.

Bản đồ huyện Đông Anh
Bản đồ huyện Đông Anh

Với việc Đề án xây dựng Đông Anh thành quận vào năm 2020 cùng với thông tin hàng loạt dự án khủng của các chủ đầu tư lớn khởi công đã khiến giá đất nền tại Đông Anh tăng lên từng ngày.

Đầu năm 2019 tới đây, Sun Group sẽ khởi công dự án Công Viên Kim Quy rộng 190ha. Là công viên đạt tiêu chuẩn quốc tế vơi mức vốn đầu tư giai đoạn 1 là 4.600 Tỷ.

Công Viên Kim Quy của Sun Group
Công Viên Kim Quy của Sun Group

Vin Group đã khởi công dự án Công viên phần mềm.

Đây là dự án khu công nghệ tập trung nằm tại xã Nguyên Khê huyện Đông Anh. Quy mô dự án án là 70.8ha, tổng mức đầu tư hơn 7.000 tỷ đồng.

công viên phần mềm của VinGroup
Công viên phần mềm của VinGroup

Dự án Trung tâm triển lãm Quốc gia nằm tại điểm giao của 3 xã Xuân Canh; Mai Lâm và Đông Hội (huyện Đông Anh).

Với quy mô hơn 90 ha, dự án có hơn 550.000 m2 xây dựng công trình trong nhà và ngoài trời bao gồm các phân khu chức năng chính như: khu triển lãm trong nhà và ngoài trời; trung tâm xúc tiến thương mại; trung tâm hội nghị và các khu phụ trợ khác như khách sạn 5 sao 52 tầng; trung tâm thương mại…

Không những thế, cùng với thông tin về dự án Siêu thành phố thông minh 4 tỷ USD của BRG là những yếu tố thúc đẩy thị trường đất nền Đông Anh dậy sóng.

Một trong những dự án đất nền siêu hot tại Đông Anh chính là Happy Land. 346 lô shophouse và liền kề nằm ngay tại thị trấn Đông Anh.

Xem thêm: Thông tin dự án Happy Land Đông Anh

gif hộp quà SIÊU HOT: “Mở Bán Đợt 1 Quỹ 30 Căn Đầu Tiên Dự Án 319 Đông Anh” XEM NGAY
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Nhận Ngay Bảng Giá - Chính Sách Mới Nhất

    Tài liệuChính sáchBảng giá

    X
    Nhận Báo Giá