0978.527.227

Chính Thức Động Thổ Siêu Dự Án Thành Phố Thông Minh 4 Tỷ USD Tại Đông Anh

Tập đoàn BRG và Sumitomo Corporation công bố sẽ tổ chức lễ động thổ và công bố Siêu Dự Án Thành phố Thông minh vào ngày 6/10/2019.

Siêu Dự án Thành phố Thông minh sẽ được xây dựng tại xã Hải Bối và Vĩnh Ngọc; huyện Đông Anh; Hà Nội với tổng mức đầu tư 4,138 tỷ USD. Thành phố Thông minh là một trong những dự án bất động sản có vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Siêu Dự án Thành phố thông minh tại xã Hải Bối; Vĩnh Ngọc; Đông Anh Hà Nội; tổng vốn đầu tư 4,138 tỷ USD. Với mục tiêu xây dựng khu đô thị thông minh; đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội…Đây là dự án được lập dựa trên đồ án quy hoạch đô thị thông minh dọc trục Nhật Tân – Nội Bài có chiều dài khoảng hơn 11km (từ cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài), do  tập đoàn BRG thực hiện.

khởi công siêu dự án thành phố thông minh

Để triển khai dự án mang tầm cỡ quốc tế, có quy mô lớn này vào cuối năm 2017, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng, UBND TP Hà Nội. Tập đoàn BRG và Tập đoàn Sumitomo đã ký thỏa thuận hợp tác phát triển dự án đô thị Nhật Tân – Nội Bài.  

phối cảnh dự án thành phố thông minh

Một số hình ảnh phối cảnh 1/500 về viễn cảnh Siêu Dự Án  thành phố thông minh trong lai nằm ở cửa ngõ phía Bắc Thủ đô. Thông tin chi tiết về kế hoạch phát triển giai đoạn 1 của liên doanh nhà đầu tư cũng đã được hé lộ.

quy hoạch siêu dự án thành phố thông minh

Được biết hiện nay, BRG và Sumitomo đã hoàn chỉnh các hồ sơ pháp lý và đã chuẩn bị sẵn sàng nguồn tài chính để chuẩn bị đầu tư cho Siêu Dự Án thành phố thông minh. 

gif hộp quà SIÊU HOT: “Mở Bán Đợt 1 Quỹ 30 Căn Đầu Tiên Dự Án 319 Đông Anh” XEM NGAY
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Nhận Ngay Bảng Giá - Chính Sách Mới Nhất

    Tài liệuChính sáchBảng giá

    X
    Nhận Báo Giá