0978.527.227

Bất Động Sản Đông Anh Và Tiềm Năng Tăng Giá

địa phận đông anh

Đất nền Đông Anh từ cuối năm 2018 đến nay đã và đang trong cơn sốt lớn nhất từ trước tới giờ. Ngày 23/10/2018 đánh dấu bước ngoặt lớn đồng thời cũng là điểm khởi đầu của cơn Sốt đất nền đông anh. Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hà Nội, ông Nguyễn Đức Chung có buổi gặp mặt cùng lãnh đạo Huyện Đông Anh nhằm nắm bắt tình hình kinh tế; định hướng chiến lược phát triển để Đông Anh lên quận vào năm 2020.

1 Loạt dự án lớn được quy hoạch đồng bộ, chi tiết với định hướng biến Đông Anh từ 1 huyện ngoại thành Hà Nội trở thành Trung tâm kinh tế – Thành Phố Công Nghiệp đầu tiên của Việt Nam. Công Viên Phần Mềm; Siêu dự án Thành Phố Thông Minh, đô thị trục Nhật Tân – Nội Bài, Công Viên Kim Quy…. chỉ với ngần đó cái tên nổi bật cũng đủ cho thấy mảnh đất “Màu Mỡ” Đông Anh được ưu ái thế nào. Sự dịch chuyển hướng phát triển kinh tế từ phía Tây sang phía Đông Hà Nội khiến Đông Anh như cá gặp nước.

Diện tích đất 18.230 ha với quỹ đất phát triển dự án cực lớn, lại được bổ sung hạ tầng giao thông nối liền Sân bay Nội Bài với Nội đô Hà Nội đang tạo điều kiện cho Đông Anh thay da đổi thịt từng ngày.

hạ tầng đô thị đồng bộ

Để chuẩn bị cho công tác xây dựng huyện Đông Anh thành quận; đến nay, Đề án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành quận và 15 Đề án thành phần đã được UBND Thành phố Hà Nội thông qua và đang được tập trung chỉ đạo thực hiện quyết liệt. Đó là thông tin được Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh Nguyễn Xuân Linh cho biết chiều 10/9, tại Hội nghị giao ban báo chí Thành ủy Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Xuân Linh, thời gian qua, UBND huyện đã chỉ đạo và hoàn thành việc rà soát; đánh giá các tiêu chí kinh tế – xã hội so với tiêu chí của Đề án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành quận. Đồng thời đã xây dựng kế hoạch thực hiện bằng 15 đề án thành phần. Đây là các đề án nhằm hoàn thành các tiêu chí thực hiện Đề án đưa Đông Anh lên quận.

Từ đất thổ cư; đất đấu giá đều tăng giá một cách chóng mặt. Những nhà đầu tư không ngần ngại xuống tiền ôm những lô đất to với giá trị lên đến vài chục tỷ. Bên cạnh đó những nhà đầu tư an toàn hơn chọn những lô đất nhỏ, dễ thanh khoản hoặc đất dự án. Thời điểm đất thổ cư tăng mạnh và ngang với giá đất dự án nhưng không có quy hoạch hạ tầng; tiện ích xung quanh. Mối tương quan về giá và vị trí dần lệch về phía đất dự án. Dự Án Happy Land Đông Anh nổi lên như kênh đầu tư chính hút khách các vùng lân cận của Đông Anh.

Tại Thị Trấn Đông Anh nói riêng, đây là khu đô thị đầu tiên được quy hoạch đồng bộ. Happy Land Đông Anh hội tụ đầy đủ tiện ích đẳng cấp như trung tâm thương mại; Rạp chiếu phim CGV; trung tâm y tế hay trường mầm non quốc tế… Cư dân tại thị trấn Đông Anh có cơ hội sống trong khu đô thị kiểu mẫu đồng thời đây trở thành cơ hội đầu tư với tiềm năng tăng giá cực cao.

Gồm 320 lô liền kề và 26 lô Shophouse với thiết kế Tân Cổ Điển tạo nên điểm nhấn cho dự án Happy Land Đông Anh. Diện tích linh hoạt từ 70m2-200m2 là cơ hội cho các nhà đầu tư xuống tiền. Tiến đột thanh toán linh hoạt cùng chính sách chiết khâu thanh toán sớm càng tạo nên sức nóng của dự án.

Đăng ký nhận thông tin dự án

[contact-form-7 404 "Not Found"]
gif hộp quà SIÊU HOT: “Mở Bán Đợt 1 Quỹ 30 Căn Đầu Tiên Dự Án 319 Đông Anh” XEM NGAY
Đăng Ký Nhận Báo Giá

Nhận Ngay Bảng Giá - Chính Sách Mới Nhất

    Tài liệuChính sáchBảng giá

    X
    Nhận Báo Giá